2014-Tamil Puthandu Valthukkal In Tamil And English Font

tamil new year wishes in tamil
"Tamil Puthandu Vaalthukkal Images"


இனிய தமிழ் புத்தாண்டு வாழ்த்துக்கள்:-


சித்திரம் என்பதற்கு ஓவியம் அல்லது சிற்பம்

என்று பெயர்

ஓவியம் என்பதற்க்கு அழகு என்பது பொருள்

எனவே இந்த சித்திரை திருநாள் உங்களுக்கு

ஓவியம் போன்று அழகாக இனிதே தொடர
\
எனது இனிய தமிழ் புத்தாண்டு வாழ்த்துக்கள்


Tamil Puthandu Vaaltukkal:-

Chithirai Thirunaal Porul (Vaalthukkal)

Chithiram Enbatharku Oviyam Alladhu Sirpam

Endru Peyar

Oviyam Enbatharkku Alagu Enbadhu Porul

Enave Indha Chithirai Thirunaal Ungalukku

Oviyam Pondru Alagaga Inidhe Thodara

Enadhu Iniya Tamil Puthandu Vaalthukkal

No comments:

Post a Comment

:) :)) ;(( :-) =)) ;( ;-( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ $-) (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer
Click to see the code!
To insert emoticon you must added at least one space before the code.

 
Top